right butt 22 weeks pregnant

Hi momsh, ask ko lang po sinu dito naka experience na sumasakit yung right butt pababa ng legs, hirap magwalk, mag sit, mag stand up.. yung pain na parang naipitan ng ugat. Nagpa check up nako and my ob gave me pronerve, pero kasi im still in pain, and hindi masyado na explain ni ob what causes that pain.

19 Các câu trả lời

Same experience here, starting 18wks sobrang sakit hanggang talampakan hirap ako itapak right foot ko, I ask my OB niresetahan nya ko ng B complex for nerve and pinacheck yung urine culture ko, it can also cause UTI din daw kasi but when i got the result, wala naman UTI then pinagtake ako ng Calcium, now im 24wks medyo naglessen na yung sakit, kasi baka kulang lang daw ako s calcium kasi need n din ni baby yun.

It happened to me for 2-3 days yata. Masakit talaga Momsh. Ang ginawa ko lagi nalang ako sa left side kapag matutulog. Kapag nangalay tihaya ng ilang minuto tapos balik left side lang. Kahit nakaupo naka left side. Kusa din xa nawala. Wala ako tinake na vitamins. And pray lang Momsh.

Baka SPD yan sis. Natry ko yun . Thank God gumaling dn kasi subject for early maternity leave ako. Ang ginawa ko is naglakad sa beach tapos nagpamassage sa spa. Prenatal po. Then after nawala na. Sabi nung therapist lamig lang daw at need ko pa more lakad

Nakaranas din po ako ng ganyan nung 18 weeks.sobrang hirap..niresetahan ako ng ob q ng vitamin b complex,binili ko ay neurobion..nung mejo d na ganun kasakit nagwawalking na ako para lang maexercise legs ko kahit 15 minutes lang..

Ganyan ako sis pag nakahiga na hirap na ako makatayo sobrang sakit ng balakang ko feeling ko din may naiipit na ugat and super hirap tumayo dapat dahan dahan lang .. Anaywy normal lang po at lumalaki na si baby ta tummy...

Ganyan din po ako . More on milk lang po anmum chocolate ung iniinom ko then calcium na eease ung pain nya pag nakakainom po ako ng calcium . Halos din ayoko humiga minsan kse sobrang kirot .

Same here. Akala ko may naipit Lang na ugat, sobrang sakit Lalo na pag nakahiga ka tapos babangon, parang Hindi ako makalakad sa sobrang sakit Ng left and side Ng pwet at leg ko

Huhuhu. Same situation. Sobrang sakit. Tapos lumalala pa yung akin. Nirexommend ako sa sa therapist, but decided na wag na. Tiniis ko nalang. Pinapahilot ko kay mister.

Same here sis, singit pababa ung prang nag hiking ka ng dalawang bundok, kaya nag be2drest lang ako, dahan2x sa pagkilos, prayer lang din, Thank God nawawala naman,

hi sciatica ito. same tayo situation ngayon mamsh huhuhu ang sakit nung butt ko tas hanggang calf halatang ugat na naipit