2months old baby girl

Hi momsh ask ko lang po sana kung normal lang ba may bula poop ni baby? Ilang beses na po kasi may bula poop niya naisip ko lang po di kaya dahil lang sa pagpapadede ko? Salamat po.

1 Trả lời

Breastfed po ba si baby? Nangyare na din po kase kay LO yan before then base sa mga nababasa ko pag foamy daw po ang poop mas madami daw pong nadi dede si baby na foremilk. :)

1y trước

ganyan din baby ko ngyn popo nya parang bula normal lang ba? 1 month old palang baby ko