6months old

Hello momsh .. ask ko lang po sa mga mommies jan na may 6month old baby kung ilan na ung weight ng baby nila and ilang oz po naiinom nila per day at ano po mga meals na priniprepare po ninyo? Dec30 pinanganak si baby ko po Thankie ☺😇

1 Trả lời

Same birthday ng babies natin 😁 Unlilatch siya saken though pero sabi nila one oz per hour daw milk intake ni baby. So pag every 4 hours siya nagdedede, 4 oz yung milk. Sa solids naman, boiled na gulay or kaya prutas tapos twice a day namin pinapakain.

4y trước

ung akin po wala pa 7kgs