Help naman po!! ?

Hi momsh! ask ko lang po mag iisang linggo na kasing may ganto si baby, nag umpisa sa mukha gang sa may leeg at batok nya na now at likod. Nung una mga small dots lang sya pero ngayon pula pula na po sya. Pinalitan ko naren sya ng sabon from lactacyd to cetaphil. Hinde ko alam if sa init lang ba ng panahon to or what. Help naman po for the best remedy mommy. Naawa na talaga ako kay babyq e. ??? Thankyou po!

Help naman po!! ?
1 Trả lời

Same sa baby ko. Ganyan din.pero dahil newborn sila nag aadjust sila sa environment natin. Lactacyd gamit ko pampaligo nya. Masyadong matapang kaya hinahaluan ko ng tubig. Tapos tubig lang panghilamos ko sa mukha nya. Mawawala din yan ganyan sa baby ko. After ilang weeks nawala din. Makinis na sya

4y trước

Ganun po ba? sege po! thankyou momsh. 😊