high blood pressure

Hi momsh ask ko lang po if my nakaexperience po sainyo ng after manganak tumaas ang blood pressure 150/100? Ano po ginawa niyo po

1 Trả lời

High blood habang buntis until manganak po ako. Kaya may Aldomet po ako na nireseta ni OB. Baka kung sakali po, resetahan kayo, may extra po ako ditong 31 pcs (maaga kasi lumabas si baby). Kahit bigay ko po ng libre, basta may reseta po sainyo. sayang lang kasi yung gamot. 😅