GINGER

Hi momsh! Ask ko lang kung okay lang ba to drink ginger juice or tea habang buntis? Thanks

GINGER
24 Các câu trả lời

Ginger tea is considered an herbal tea and, according to Manglani, it's OK for pregnant women to drink, as long as they don't overdo it. "I recommend ginger tea to women who are experiencing nausea and vomiting as well as uterine cramping in early pregnancy, as ginger can help with nausea and cramping,"  Base lang sa nabasa ko..

Maganda po to sa'tin mamsh, wag lang po yung turmeric kasi may nakahalo na ingredients na di pwede sa baby natin mas okay na yang natural na luya at kalamansi lang.

May something po ata sa ginger na hindi pwede sa preggy. Baka mag cause ng pre mature labor.

Yes..ganyan po iniinom ko kpag may ubo't sipon..with boiled oregano leaves..as per my OB, safe sya.

I think it's good.. Yan Iniinom ko pag mag plema at ubo ako.. Ksi bawal uminom NG gamot..

Ganyan iniinom ko. Mas okay yan kase natural. Bawal naman uminom ng gamot diba.

Yes po, will help po on your morning sickness and sa immune system nyo po 🙂

Upo mas ok yan instead na uminum ng instant juice like tang.

Yes!! Nakakatulong ang ginger lalo sa morning sickness

Pano po procedure mo dyan momsh? Gusto ko din itry🙂