Confused sa due date

Hi momsh! Ask ko lang kung anong due date nyo ang sinusunod? Yung sa ultrasound ba or yung bilang ng last mens? Sa ultrasound ko kasi Aug 11, Aug 22 naman yung sa last mens. Sabi sa lying in kung saan ako dapat manganganak May chance na ma-cs ako pag Aug 11 na at stuck parin sa 1cm pwerta ko. Kaya nag pa 2nd opinion ako sa ibang lying in, ang sabi naman Aug 22 pa daw talaga due date ko at sarado pa naman daw pwerta ko. Pa help naman po, medyo naguguluhan kasi ako😔

1 Trả lời

Sa lmp mo ibase sis. Pag kasi first baby delayed talaga sya lumabas ng 2 weeks.

4y trước

Na stress na pa naman ako kasi sabi baka ma-cs daw ako pag Aug 11 1cm parin 😅 thankyou po 🙂