EDD CHANGE NA ULIT

Momsh, ask ko lang. Kasi sa first ultrasound ko sabi nila EDD ko is july 24 sa trans v yon. Then nung pinelvic naman ako nagchange to July 28. Then last ultrasound kk nagchange ulit to August 6. Ano po ba massunod don. Saka bakit nagchange ng nagchange FTM po ako.

2 Các câu trả lời

Ang ssundin kc jan Sis yung 1st trans V mo kc yung mga sumunod na Ultrasound nag Bbase nlng yun sa laki ni baby mo kaya pa iba2 tlga sya.

Estimates and EDD, ang utz nakabased sa laki ni baby as per our OB may +/- 2 weeks ang edd so pwede pong mangank earlier or later