Toothache

Momsh ask ko lang if ung sakit ba ng ngipin e ndi na kaya tiisin pde naba ako mag pa ER? Napunta naman ako sa dental wala nmng ni reseta.. Pumunta ako ng Ob Sabi paracetamol lang pde for pregnant. Tinake ko Yun kaso walang effects.. Ilang araw na kasi akong ndi makatulog as in sa Umaga lang ako nakakabawe kasi nawawala pero sa Gabi bawing bawi Sobrang sakit na to. The point gusto. Ko nh iuntog ulo ko ? thankyou

2 Các câu trả lời

Hindi po kayo tatanggapin sa ER kasi may tinatawag silang triage, baka sa opd pa po.

5y trước

Kaya nga. Kaya tiis tiis lang tlga 😭