OBIMIN

Hi momsh, anyone here taking Obimin?ganun ba tlaga effects nkakasuka at prang nahihilo?di ko sure kung alin sa dalawa my ganung effect sinasabay ko kse sya sa Hemarate (Folic Acid). Thanks!

1 Trả lời

ako sabay ko obimin hemarate and calcium iniinum gabi or umaga ko tinatake. 7 mos ko na sia iniinum. sa umpisa mdyo maninibago pero nkpg adjust n dn naman ako

5y trước

Wow, sana akin boy na din, hehe. Yung first tri lng naman kse yung mejo mhirap.