raspa or panganganak

Hi momsh, anu po mas masakit. Raspa or panganganak? ?

14 Các câu trả lời

d mo mararamdaman yung raspa kc may anesthesia nmn cla binibigay sa inyo tinuturok sa likod, ko manhid lahat yan katawan mo hanggang balikat po ako niraspa ako kc na kunan din ako masakit ag makunan kc pang 10× pa sya sa desmonorhea masakit kasi malalag baby mo puro dugo, kaya niraspa ako nang OB pra daw wla ma iwan na dugo at nilinisan din yung matres ko pg lumabas kna sa ER at sa OR, 5hrs ka hindi mu magalaw katawan mo at mg gamit nang unan bawal uminom nang tubig hanggat hindi pa bumabalik yung lakas mo,at makaka tulog ka talaga sa gamot iniject sayo after 5hrs nun makakagalaw kana at makakain . skl yung experience ko mamsh 2yrs ago peru ngayon im 14weeks and 1 day preggy na 🙏

3y trước

ako nun iraspa ako 8hrs ako hnd dapat gumalaw kaya sobrang hirap lalo na nung mawala yung ipek ng anesthesia kc sobrang sakit yung catheter yung mangiyak iyak sa sa sobrang sakit kada iihi ka😭

sa first nakunan ako di ko feel ang raspa kasi may anesthesia then private hospital ako na admit. sa 2nd nakunan ko sa public hospital doon ko na feel ang raspa parang masakit na may kumikiliti sa tyan mo na di mo alam . wala kasi silang anesthesia na binigay kundi pampakalma lg sa katawan na para kang nahihilo pero alam mo ang ginagawa nila sau.

Nun nraspa ako unang beses tulog lng po, ung sa huli gcng ako pro narramdaman ko na nraraspa ako. Sa pnganganak CS po ako kya halos prang parehas po. Sa paghilom ng sugat mas mskit ang ramdam ng raspa, kc nwala ung anak mo. Sa panganganak nd mo gaanong ramdam kc paguwi mo may ksma ka ng baby. Msya sa pakrmdm. Mbilis maghilom sugat.

4y trước

Yes tama to..Bhala na cs atleast masaya ka ako nong nakunan ako sobrang sakit kahit na wala naman akong naramdaman pag raspa.Sakit laki ng binayaran tapos d mo nahawakan si baby😢😢😢😢😢sana ngayon mahawakan ko na baby ko at makapiling hanggang sa pagtanda ko🙏🙏🙏🙏☝

wla ka namn malay kong niraraspa ka,noong ako niraspa mabilis lang 4:30 pm ako sinalang,4:32pm rin natapos kc sabi ng ob ko mabilis lang daw kc halos nailabas ko na,tapos ang naiwan ung inunan nlang..pero habang nagbebleeding ka as in subrang sakit ,para ka ring nangank..at nakakalungkot wla kang baby na nakikita😢...

ako nung nakunan ako 6months na tiyan ko tas nanganak na din ako kc naglabor pa ako tas niraspa din pero mas masakit manganak kc nung iraspa ako ei may anesthesia ako kaya hnd ko ramdam yung sakit pero nung mawala yung anesthesia ei dun ko naramdaman yung sakit kc naka catheter pa ako...

Naranasan ko ang 3 magkakaibang raspa.. Kaya masasabi kong mas masakit ang maraspa kesa sa manganak.. Sa panganganak worth it lahat ng pagod at sakit Pero sa raspa nawalan ka na nga after non kakaiba yung mararamdaman mong lungkot

Halos same lang po momsh.. Kasi naraspa na na din ako sa unang pag buntis ko,tapos after 3yrs nanganak ako, kaya masabi ko halos same lang po talaga

raspa pag walang anes. ako rinaspahan ako last july. walang anes sobrang sakit.at nag lalabor din.

Raspa sis, ksi ako nung niraspa ako ramdam ko tapos sakit dahil nawala baby mo. 😞

kung kaya ka niraspa eh nakunan ka mas masakit un..kesa manganak...