HIRAP PALIGUAN

Momsh, ano po kaya maadvice nyo na dapat gamitin or gawin? 9 months na si LO, napakalikot paliguan. Lumiliyad, tumatayo kapag nababasa ang mukha, kung ano ano inaabot. Paano po kayo magpaligo? #advicepls #pleasehelp #BabyBoy #1stimemom Maraming salamat mga mumsh!

7 Các câu trả lời

try distracting your baby ganon gingawa ko. pinapahawak ko yung toothbrush nya or tabo or baso or anything na makita hehe gentle lang ang pagbuhos ng water. if hndi padin effective may nabbili sa shopee ng shower cap for babies pra di nababasa ang face 😃

may toys sya sa planggana then kanta kanta kami paunti unti buhos inuuna ko muna katawan tapos huli na yung ulo

Mas lilikot pa po yan. Baka need n'yo po ng help sa pagpapaligo. Or mas habaan n'yo lang po pasensya n'yo. Huhuhu

3y trước

ganyan din baby ko 1 yr na, need ko pa help pagpapaligo, sobra likot.z

Lagyan Ng lampin Ang kamay n medyo o maluwag n taliaan para d malikot s pg apapaligo

gumamit ng baby bath tub or batya na kasya si baby and bigyan ng bath toys

naglalagay aq ng toys sa planggana para dun sya maglalaro habang naliligo

Bigyan ng bath toys.