Baby essentials

Hi momsh ano po baby products ang gamit nyo po Team December po ako 😊

Baby essentials
2 Các câu trả lời

Naalala ko din nung lagi pa ko abang sa sale para makumpleto gamit ni baby. Pero ngayon nagaabang pa din naman pag may kelangan ulit para sulit. Sakto po wag masyado magstock ng newborn diaper, minsan bilis nila lumaki. Good luck po!

Undecided pa sa products mommy. Pero either huggies, pamper or unilove at tinybuds din bibilhin ko. Team december here.

3y trước

ang hirap po mamili lalo na pag nag sabay sabay mag sale 😁