CS mommies, blood since gave birth? how many days?

Hi momsh, almost 2 mos na since nanganak aq via CS tos til now nagdidischarj aq ng kunting blood staining my panty liner. Meju kaunti nga lng ngaung week compared nung previous weeks na 3 times aq nakakapagpalit ng pantyliner. Is it normal? Or are we experiencing the same?? Thanks mommy!

1 Trả lời

Dpat mommy 1-2 weeks lang pero sometimes kasi kpag stressed ka ang pagod and also mbagal healing time mo gnyan cia ung first baby ko 6 months yta ako may discharge.. Try m uminom ng malunggay n pinakuluan mbilis mka heal ng sugat un or better pa check kna sa ob mo..

5y trước

As in? Meaning parang binat n aq noh? Yup need to vct my ob. Tnx