May tanong lang po

Hello momsh! 8months preggy po Nakkrmdm ako bglang sskit private area. Nababahala lng ako. Normal lng po kaya yun lalo na po pag kktpos maglakad lakad? O gumawa sa bahay. First time mom po. Maraming salamat

1 Trả lời

opo makkaramdam po tlaga kau nun dahil malapit n po kau manganak..prang sumisiksik po ung ulo ng baby pababa kya po cguro nakakaramdam tau ng sakit dun..Medyo wg po muna kau magpapagod since malapit na kau magdeliver.