Breastfeed.

Hi momsh. 5 days old na LO ko, ayaw nyang dumede saken, lagi nyang binibitawan ang nipples ko, Unli latch den ang ginagawa ko but binibitawan nya pa den. Nagtry ako magpump para kahit papano may madede sya na gatas ko and the fact na nakukuha naman yung colostrum ko, nagpump nako. Pero tinatry ko pa den syang ipalatch kay LO pero ayaw paden di naman mahina ang gatas ko. Naaawa kasi ako sa kanya dahil bago sya makadede iyak sya ng iyak ? Is it ok kung sa bottle sya dedede pero yung milk ko yung dinedede nya?

2 Các câu trả lời

Kung nag uunlatch po si lo baka hnd sya comfortable sa nursing positions nyo. Try other position po then offer ulet dede. Or hele mo po habang pnapadede mo. Pwede ding lip tied or tongue tied si baby.. pra sa proper guidance po paconsult po kayo sa lactation consultants tlga. Sa center po sa brgy nyo.

5y trước

Sige po. Thankyou 😊

Pag nagpump po agad mag oover supply ka. And magiging prone po kayo sa clogged milk ducts. Hnd kasi nakaka empty ng breastmilk ang pumping di kagaya ng kpag si baby tlaga ang dumede. And nakakakabag din po kapag nagbote.