BALIK ALINDOG after MANGANAK

Momsh, 4months na baby ko. Pure breastfeed po baby. Pero di naman ako pumapayat. Gusto ko magpaganda ulit. Magpakinis at balik alindog pagka 6 months nya. Ano kaya products na pwede sa breastfeeding mom? Pwede po ba kojic? or yung Ryx Skincerity sabi maganda din daw diko lang sure kung pwede sa BF mom. Any advise or recommendations po? Thank you! Share niyo din po balik alindog journey niyo hehe

7 Các câu trả lời

try my face and body scrub and instant white lotion mam. products from alliance global po. PM mo lang ako momsh

Go Glass Resurfacing/Brightening set. Effective siya if committed ka sa pagpapahid pahid. :)

Crystal infinity products po safe sa buntis at lactating moms. ☺

Ryx products, check my profile. Im also pure breastfeeding.

Pwede naman ata Kojic, kasi soap naman yun eh

Pwede po yung ryx sa bf moms. 😊

Maganda din momsh yung ryx 😊