labor naba?

Hi momsh, 39 weeks and 1 day preggy po ako today. Kagabi panay paninigas yung tyan ko at may discharge ako na parang tubig lang. Kaya inadvice ako ng OB ko na pumunta ng hospital. 2cm pa nung ena IE ako kaya I decide na umuwi muna. Pag gising ko kaninang umaga, may dugo na akong nakikita sa panty ko. And napapadalas na din yung pananakit at paninigas ng tyan ko. May possibility kayang mag open na ng tuloy tuloy cervix ko? Bearable pa naman yung pain na nararamdaman ko. TIA ❤

1 Trả lời

Kung pakiramdam mo po na pumutok na panubigan mo o kung naadvice ka po na pumutok panubigan mo, mas maganda po magpaospital na kasi baka po matuyuan ka,