37 & 4 days 😕

Momsh 37 & 4 days na ako hanggang ngayon hindi pa lumalabas baby ko, first baby ko 36weeks sakto nag woworry ako baka ma over due ako. Pero mababa na yung tyan ko. Please advice naman po ano dapat kong gawin? #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

37 & 5 days ko na rin...pero ung first baby ko 40 weeks tsaka lumabas😅...sabi n OB ko 37 to 40 weeks talaga kaya anytime lalabas na si baby..anyways goodluck saatin😊😊

ako nga mamshie 38 weeks and 3 days no sign of labor medyo maskit lang puson ko