31 Weeks

Hi momsh, 31 weeks nako preggy ngayon. Non stop ang contraction ko pero wala ako mafeel na pain. Then parang meron white blood nagalabas sakin. Then medjo masakit ang side ng puson ko. ftm anong dapat kong gawin?

1 Trả lời

Pag tolerable namn po yong contraction bka sa stress lng po yan at. Lumalaki ang baby. As long as walang pain at blood na lumalabas. Pag white mens lng po I think it's normal unless pag red blood tlga. Pag every day na po yan better see your OB po for sure na safe si baby nyo po. 🙏