Early Pregnancy Symptoms (?)

Hi momsh! May 1 baby na ako. After ko manganak, nagcontraceptive pills na ako for 9 months. Then last month, nagdecide kami na magstop na ako magpills. Nag do kamo ni hubby 3 days before mag end pagtake ko ng pills. Then 3 days after last take ko ng pills, withdrawal kami. After 2 weeks (which is this week), nakaranas ako nito: * sensitive na pang-amoy (mahina po talaga pang-amoy ko) * madalas parang pagod katawan * lower back pain * masakit ang ulo at pagkahilo * heartburn at parang nasusuka * may pinkish brown spotting ako kahapon at ngayon * mild lower abdominal cramps Sa March 21 ang expected period ko. Nagtry ako magPT kahit ndi pa delayed period, negative ang result. Sign ba ito ng pregnancy o nag aadjust lang katawan ko sa paghinto ng pills? Meron po ba nakaranas na ng ganito sa akin? Tia! ❤

1 Trả lời

Kamusta po, mie? Dinatnan ka na po ba? Usually kasi yung mga symptoms na yan, nararamdaman po kapag delayed ka na. Parang too early yung 2 weeks after ng intercourse. Baka nag adjust lang po katawan mo?

3y trước

Hi momsh! Nag adjust nga lang po. 15 days po ako delayed. Nung ika-10th day delayed nagpatransv ako, wala rin nakita. Thanks dn po sa pagsagot. 😊