Summer tips for babies?

Hi moms/dads! Since summer time na at painit pa ng painit ang panahon, ano po ang tips or daily routines na ginagawa niyo ni baby to beat the summer heat lalo na sa mga mommies na di accessible ang pampalamig ( A/C, swimming pools, beaches) ? Especially at night, I have a 6 month old baby and I usually just let him off in just a diaper (no shirts) pag dito sa bahay lalo na sa room dahil sa sobrang init at walang proper ventilation. Share naman po kayo at kung ilang mos/yr na si baby :)

1 Trả lời

kami po naka lampin lng sya. tpos may pulbo po kami n rice powder. tpos tamang electricfan lng. pg sobrang init s tamang labas ng pinto kami