hello po mga mommies!

Moms,ask ko lang if normal po ba ung pag ihi ng dugo after giving birth? Cs ako last april 14..tapos pagkauwe po ko po ng 16 parang normal lang po lahat..then ff day hirap na hirap na po ako mglakad kase parang may something na naka insert sa private part ko..mahapdi super pag iihi po ako and makati rin po ung thinky na dugo na lumalabas po sakin..nag ask po ko sa ob ko sabi baka sa catether po...salamat po mga momies sa bighelp..☺

1 Trả lời

Same! Pero as of today bleeding nalang ang meron ako wala na pain sa private part, sa catheter po yan siguro 😊 rest lang po

4y trước

Thankyou po mommy bea😘