Buying Baby Stuffs

Moms, when and how do you start buying baby stuffs? And totoo ba na dapat gagamit o pasusuotin daw si Baby ng luma para di maging pihikan at salawahan? Parang ayoko kasi, pakiramdam ko pinagkakaitan ko sya mga ganun. Team January here #advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

7 months ako ngstart mamili ng nga gmit ni baby momshie, and yung sa pagpapasuot naman ng luma, depende po siguro sa paniniwala nyo. sakin kc mga bago din pinagamit ko sa mga anak ko.

32weeks ako nag start mamili ng gamit ni baby. nung sure na kami sa gender nya