earthquake scare

hi moms! totoo bng may effect sa pregnant mom ung lindol? ung taga dto sa amin kc 5mos. pregnant nakunan after lumindol last week. natakot aq bgla, nxt wk p nmn ultrasound q. im 9wks preg, 1st baby, 41y/o. tnx.

2 Các câu trả lời

be calm and positive lang mommy. depende at iba iba naman kasi yung cases ng pregnancy. si God lang nakakaalam nun and di natin pede idepende yun sa mga old beliefs. keri lang yan and pray ka lang po for safe pregnancy journey.

dapat mommy after ng lindol naliligo o kaya humahakbang sa tubig para walang effect kay baby