Random Questions

Hi moms! Tanong ko lang po if how long does sutures to disolve? Thank you po?

1 Trả lời

E-cs mom here🤗 as per my ob po it can take 6-1yr healing process..inside po ah..ung sa labas po after 1week wala ng gaza so matutuyo po siya..pero hindi po ibig sabihin nun magaling na po ung stitches nyo po inside...

4y trước

Normal delivery po ako kasi ako, pero until now hindi pa nadi-disolve yung tahi, worried lang ako kasi naninigas lang yung pinangtahi sa loob 😑