Mucus plug

Hi moms tanong ko lang nilabasan na kasi ako ng mucus plug tapos sabi ni ob close cervix pa ako. Mga ilang days kaya yun bago mag open? Tapos mababa na amniotic fluid ko. Thank you sa sasagot😇 #1stimemom

1 Trả lời

ilan weeks na po kayo? ako po open cervix na 4cm 38weeks 1day but wala pa po nalabas na mucus plug. lakad lakad po kayo momsh squat din po exercise morning afternoon nyo po gawin, ayun po ginagawa ko then kahapon nagpa IE ako 1st IE open cervix na daw po ako ngayon din po ako nag start uminom ng primrose.

3y trước

sana po makaraos na tayo, pray lang po momsh and more lakad squat.