tummy ache

hi moms, sumasakit po yung bandang puson ko, kakapanganak ko pa lang, 1 1/2 months na si baby..normal ba yun? nakakaramdam din ba kayo nun?

1 Trả lời

Super sakit? Kung ung parang dysmenorrhoea lang ung pakiramdam normal po un.

5y trước

hindi po ganun eh..mejo makirot..lalo na pag tinaas ko yung paa ko, parang konektado sya..sabi naman nila natural yun dahil nagshishrink na yung ovary ko mula sa pagkabanat dahil sa pagbubuntis..