Diaper Bag

Hello moms. Sino po nakagamit na ng ganitong diaper bag para sa baby nila? Bumili po kasi ako nito. Sana maganda. Pwede na din kaya itong gamitin pag manganganak na as hospital bag para sa mga gamit namin ni baby sa ospital?

Diaper Bag
2 Các câu trả lời

Hello mommy :) Di ko pa nagamit yang ganyan pero so long as kasya gamit mo and baby, pwede po pang hospital bag :) Ang gamit ko naman sa diaper bag eh yung wet bag ng cloth diaper. Hehehe. CD user si baby😅😁

havent used one like this ( jujube is 💕) pero yes you can use it na din as hospital bag.