Giving Birth During Quarantine

Hi moms! Sino po dito manganganak this April like me? Or nanganak na during quarantine period.. Baka ma extend po po kasi ang quarantine. How are you planning your delivery? Im from qc and we dont have own car. 3 lang din kami sa bahay, me and my partner and 5 yo kid.

1 Trả lời

If need mo na magpadala s hospital makipagcoordinate ka sa barangay niyo para madala ka sa hospital pag need mo na may mga service nman sila... Other option is mkipag-usap ka sa kakilala or kapitbahay niyo na may car or service to bring you sa hospital... Make sure ready yung baby bag mo anytime na need mo na manganak... Keep safe...