Moms, pwede naba nakadapa baby para iburp at sleep? Tia! ?

6 Các câu trả lời

Yes as long as he can roll over on his own. May stage ang baby ko noon nagstart sya to sleep nang nakadapa. Madalas pag binaba sya dapa agad. Wala namang negative effect sa kanya. After breastfeeding, dapa agad sya until he burps on his own sa ganung way.

Hindi po advisable ang magsleep ang baby ng nakadapa. Magcacause daw po ng sudden infant death syndrome. Better iburp nyo po the right way at tihaya if magsleep.

Carry your baby in upright position na lang mommy the safest among all.

thanks