Gray poops

Hi moms! Pahelp naman po. Kasi si lo ko nag popoop sya ng color gray with yellow minsan gray with green. Nabasa ko po kc pag may gray poop means may problem sa pag digest. 3months plang po si baby, sobra lakas pa rin naman nya dumede, wala pa kasi ako sahod dko sya mapa check up. Ano po kaya maganda gawin? Sa milk dn po kaya to? Nag change po kc ako from s26gold to s26 original. Thanks!

3 Các câu trả lời

Mommy mas maganda po ipacheck niyo po sa pedia si baby.. Para madiagnose properly..

okay na po ba si baby nyo ? pinacheck up nyo po ?

Pag grey po please pacheck up agad.