normal?

Hi moms. Pag gumagalaw baby nyo sa tiyan, masakit din ba? Kasi sakin pag gumagalaw xa ang sakit talaga lalo na sa may pusod na part. Yung parang hinihila nya umbilical cord. Hehe. Salamat sa sagot. Im 7 months pregnant po.

38 Các câu trả lời

Same sis. Ganyan din sakin pag gumagalaw sya eh. 30weeks here 😊

Yes po, pero kakatuwa. Basta nawawala din ang sakit, normal lang

7mons na dn po ako, pero di nmn nasakit kpg nagalaw si baby e

Medyo masakit po at nagkakanda ihi ako pag sobrang likot nya

Prang kulang na lng lalabas Sya sa mismong Tyan eh hehe

Sakin din po medyo masakit pero nde naman madalas yun..

mgalaw dn akin..pero d nmn mskit..nkakagulat lng😊

yes lalo na pag baby boy naku lakas sumipa 😊

Hindi masakit sa akin, nakikilitian lang ako

Nakakamiss ung nasatummy pa si baby hehe