Hi

Moms, pag ba matutulog na kayo sa gabi tapos pag nagising kayo para mag cr hirap din ba kayo bumangon tapos sobrang sakit ng balakang and legs nyo? Hirap din ba kayo matulog sa gabi yung hnd nyo alam gusto nyong pwest tapos lagi kayo nangangawit? 35 weeks preggy.

128 Các câu trả lời

yes its true.. ik 32 weeks pregnant.. ang gngawa ko pagbangon dun ako mismo mlapit s may edge ng bed den ttagilid ako uunahin ko paa ko ibba tas ung isng hand ko ang support ko pra bumangon...