Pag Ihi After Birth

Hi Moms? Pa advice naman po tips kung paano ba ang tamang pag ihi para hindi mabasa yung cuts after birth? Mahapdi ba talaga? And if ever ano gamot tinake nyo?

3 Các câu trả lời

May nakapgsabi sakin na para hindi humapdi hapdi yung cut and magheal agad, gumamit ng maternity pads na nilagyan ng 100% aloe vera gel at patak ng Witch Hazel na pinalamig sa freezer over night. Sobrang relief daw momsh. Manganganak pa lang ako kaya di ko pa natry pero gagawin ko ito.

Oo mahapdi talaga at first so try peeing regularly so your bladder doesn’t get too full. And you can try peeing in the shower, the water helps.