23 weeks pregnant

Hi to all moms out there, i am 23 weeks pregnant at nagpacheck po ako kanina with ultrasound and my ob found out na mas nauuna daw po ung placenta ko kesa kay baby..at kapag di daw po naayos automatic CS daw po ako.may tendency pa po ba na mabago ang position? Nagwoworry po kasi ako.. Thank you in advance sa mga magrereply po..have a good day!

1 Trả lời

Iikot pa naman si baby mommy. Pero samahan mo ng prayers para maging normal ang delivery mo☺️

5y trước

Nothing is impossible with Him☺️ just have faith mommy😊