MATERNITY BENEFIT

Hi moms! May nakapag sabi sakin na pwede daw mag avail ng maternity benefit up to 10 years. My panganay is 9 yrs old. So pwede ko pa kaya ma avail un? May hulog naman SSS ko that time, kasi nag work ako before mabuntis sa panganay. Any idea moms? Thanks! ☺️☺️

2 Các câu trả lời

Kung buntis ka ngayon dapat meron kang atleast 6 months latest nanhulog sa sss para ma avail mo yung maternity benefits nila...

i think as long as nakapagsubmit po ng mat 1.

4y trước

tama po momsh. makakapag file lang sila kapag nakapagsubmit sila ng maternity notif by the time na preggy sila. yun lang naman importante