Nagtatae 7mos old

Moms nagtatae baby ko nun saturday pa. Tuesday na ngayon. Same same. Green poop xa. Nag search ako. Pwedeng cause ay teething. Pwede ring food allergy. Pero since Nagkasakit xa last sunday ndi na xa magana kumain ng solids. Tapos ngayon may konting blood stain na un poop niya. Nag erceflora kami kagabi. Kaso ngayong umaga ganito parin. Nagtatae parin xa. Nakakailang diaper kami 😭 sabi sa search ko, wag daw mag aalala kasi di naman nilalagnat, ndi nagsusuka, ndi naman matamlay. Same case po? #nagtataesibaby #7mosold #adviceappreciated

Nagtatae 7mos old
3 Các câu trả lời

mas mabuti pong ipacheck up na si baby momsh kasi may kasamang dugo na, hindi na po normal yan.

1y trước

salamat mom Lyn 🥹

miee pacheck up mu na po 🥹 wawa si bb may dugo na.

1y trước

opo mom. nag antibiotic kami 7days kasi may nana un poops niya sa fecalysis niya. okay na si Baby. ❤️ salamat sa Lord

ff