feel hurt in baby's kicks

Moms, meron po ba dito gaya ko na pag-galaw ng baby ninyo, masakit na parang dumadaan sya sa makitid na part na may organ😅 mapapaiktad ka talaga eh💕 .. going 7 mos po..

2 Các câu trả lời

33 weeks pregnant po ako, FTM. and YES, nakakasakit po minsan yung mga kilos ni baby sa tyan. 😅 enjoy it mommy while it lasts. 9 months lang naman sila sa loob ng tyan natin. hehe

32 weeks and 1 day here. Same here po mamsh napapaigik ako po parang may tumutusok na kahoy sa tyan at tagiliran ko 😂🤣