How long does labor last for?

Hi Moms! I’m 39 weeks pregnant today. I’ve been having some blood-colored, jelly-like discharges and some blood discharges too. I’ve been on labor for more almost 48 hours now. Still stuck at 5cm. Any tips on how to increase the cervix dilatation? Thank you

15 Các câu trả lời

Before ako naglabor i've tried squat mga 3X then nag zumba pako simpleng zumba lang then walking ng hapon kinabukasan ng 6am nag labor ako as in tuloy tuloy pag dating sa ER 7-8cm na then ayun gang sa fully na! 6Hrs lang ako naglabor hehe. 😅😊😊

Try mo po umiire mami pag humihilab ang tummy mo, pero dapat po ang ire mo is galing sa ilong. Ganun po kasi ginawa ko nung naglalabor ako sa bunso ko 2hours lang po nanganak nako. Goodluck and God bless

paikot ikot mo ung daliri mo sa nipple mo sis.. para mag contract ka ng mag contract. bawat contraction iiri kalang.. di na tumigil ung contraction punta kana agad sa papa anakan mo.

Ako 1cm palang asa hospital na 10am ng july 28 pero nanganak ako 6:30am na ng 29..nkahiga lang ako kc sabi nung nagpapaanak sakit wag muna dw lakad2 kc bka pumutok agad panubigan

Ako po 22hrs labor. Wala po akong ginawa basta kusa siya nagdilate kasi di na rin naman ako makapaglakad nun kasi 1cm palang masakit na.

Upo ka sa bangkito sis, ung upuan na ginagamet sa paglalaba. Ganon pinagawa saken nung naglabor ako eh

Ako induced labor nun nanganak, ang sheket momsh. Pero ok lng, at least ok kami ni baby.

Omg 48 hours na mommy..praying for you n makaraos kana

hindi kpa inaadmit? ako 2cm pa lang inadmit na ko

haaays. Ang tagal ng labour mo.