pangangati ng leeg at batok

moms, i'm 17 weeks pregnant and recently napansin q may mga tumubong small warts sa leeg q..and nagchichicken skin sya at super kati..namumula n nga kakakamot ung leeg ko. anyone here na same experience ng sakin? pano po gnawa nyo?

1 Trả lời

Same here.. i was prescribed by my OB to apply nivea cream..fortunately, ok nman, nawala ung kati pero andun parin ung warts.. sabi nya after ko na daw manganak saka daw undergo ng treatment ung flat warts..