Possible po ba na wala pang makita sa transv kahit 8weeks na?

Hello moms. Galing ako sa clinic kanina para magpatransv. Sad to say, wala pa daw makita sa transv ko. Normal lang po ba yun? Pinapabalik nila ako sa Sat para macheck ulit. Aug 24 yung first day ng last mens ko po.#pregnancy

6 Các câu trả lời

6 weeks sa akin wala pero as per OB/Sono baka erly preg or ectopic. bumalik ako after 4 weeks na dpat 2 weeks lg. Hayun, anjan na c Baby at 10 weeks.

try mo po ulit after 2 weeks, think positive lang mommy ❤️

dapat 8 weeks makita na ang heartbeat...

7 weeks po sakin may heartbeat na..

5 weeks po sakin may heartbeat na.

sakin 4 weeks meron na