Moms, favorite ng baby ko ang Dutchmill nakaka 2-3x a day siya na small size. 1.10yo baby ko.. Safe naman po ba ang yogurt milk sa toddler??

5 Các câu trả lời

Its safe pero sabi ng pedia namin huwag naman everyday kasi acidic din ang yogurt milk. I give them 2 to 3 lang a week.

Yup! But not too much (one small box a day lang) kasi it has high sugar content - sabi ng pedia dentist namin

Nag du-dutchmill din ang anak ko daily. safe po ang yoghurt sa mga bata na nasa age nila.

Yes mas masarap kapag malamig at sasamahan mo ng fresh fruits.

yes it's completely safe mommy :)