Instant Noodles

Hi moms, did you eat instant noodles or instant ramen while your pregnant? Just asking cause I've been craving lately. Is it safe?

38 Các câu trả lời

Better to consume healthier food.. Preparing my own food has become my hobby when I was pregnant back then

pwede naman para maalis yung cravings mo pero inom ka po madaming water after mo kumain para iwas uti.

I've been craving sa pancit canton pero control ako kasi bawal. For baby lang control mo muna sis

Pwede naman po mommy pero dapat minsan pang inom din po ng madaming tubig para iwas uti

yes, para lang maibsan yung craving, but not too much kasi unhealthy food siya.

Yes pero minsan lng kasi hndi maganda kumain ng mga instant food ang preggy.

Sabi nila bawal. Pero kumain ako 3x siguro. Hindi yung lagi lagi.

Alam ko bawal maaalat. Pero kumakain ako. Pasaway e 😅

It is not healthy mommy. Pwede ka tumikim pero konti lang.

Binawal po sakin yan ng ob ko dahil maalat baka magka uti