Withdrawal Method

Hi moms and dads. Nung mag bf gf palang kami ng asawa ko today, withdrawal method lang kami. Tumagal naman ng 9 years na wala kami nabubuo. Pero nung mag asawa na kami, ayun sinadya na namin bumuo wala ng withdraw withdraw, 1 week lang buntis na. Ngayon plan namin na puro withdrawal lang ulit for three years since nagawa naman namin dati. However, medyo kinakabahan ako kasi baka may mabuo agad 4 months palang baby namin Survey lang. Sino dito nag wiwithdrawal method at gaano katagal bago kayo nabuntis (expected or hindi)?

31 Các câu trả lời

13 years kami sis bago nasundan. withdrawal din

5y trước

Kahit nung first sex nyo po after giving birth withdrawal po?