Teaching my Child to Write

Hi moms and dads. I just need some advice regarding po sa pagtuturo sa 4 year old ko on how to write. Correct me po if im wrong, pero needed daw po kasi na kapag i-eenrol ang ating mga anak for kindergarten kailangan alam na nila isulat yung complete name nila. Struggle po kasi for me na mapa-focus ang anak ko kapag tinuturuan ko siya magsulat. Especially po with their age na very playful pa. Any suggestions po and advice on how to let our kids have that enthusiasm or to at least make the learning fun? Thank you very much po in advance mga moms and dads. ?❤️

1 Trả lời

I dont agree sa needed na dpat marunong magsulat ng name kpag kinder na kya nga eenroll pra maturuan sa school then follow up nlng pag s bhay.. cguro much better kpag mas kabisado nya ang alphabet, mas mdali na yun s knya n makapag sulat ng name momsh, tska dpende yun sa bata kung mbilis ang learnings nya kesa pilitin sya na turuan magsulat..