Favorite TAP feature

Hi moms & dads! (or future parents) Share ko lang ang Parenting app na ginagamit ko mula nung preggy pa ko kay Jas. TheAsianParent app po, ang favorite feature ko dito ay itong "Baby Tracker" Mula po mabuo si Jas, size niya and ano yung nadedevelop sa kanya nung preggy pa lang ako sa kanya, until now na 1 year & 7 months old na siya. Makikita niyo dito sa Baby Tracker feature yung Mastered, Emerging and Advanced skill ng isang baby/bata o kung ano yung mga kaya na nilang gawin. ☺️ Para aware din tayong mga parents kung ano yung mga nadedevelop sa kanila specifically in physical, cognitive and speech aspect. May mga tips din paano natin sila ma-gguide at mas matuturuan, kumbaga inaral na ng mga experts bago isinalin din sa app na ito para makatulong sa ating mga parents ☺️ 📍Maari din kayong magtanong dito about parenting, baby, motherhood, pregnancy, at may mga sasagot din sa inyo. It will really help on your parenting journey ☺️

Favorite TAP feature
2 Các câu trả lời

very useful talaga ang mga tools na available dito sa tAp app. 💙♥️