Subchorionic hemorrage.

Hi moms. Curious lang po. Meron po ba ditong momshie na nag karoon din ng subchorionic hemorrage? Currently, 9 weeks pregnant po ako. Na found out ko na may subchorionic hemorrage ako at 6 weeks. Mejo maliit lng nmn sya 1.54ml. 2 weeks na po ako nag take ng duphaston. Kayo mga moms? ilang weeks bago nawala yung subchorionic hemorrage niyo?

3 Các câu trả lời

6 weeks ako nag duphaston pagbalik ko ng 1 week lang ako pinag bed rest tapos meron pa rin hemorrAge bed rest ako ngayon pang 2 weeks ko na 🙏 sana mawala na next check up

Me, first trimester din, Hindi na ko nakabalik sa ob after ko matake Yung gamot. Nag Pahinga lng ako, 2nd trimester n ko nakabalik ,pag balik ko wla na ko subchorionic hemorrhage.

4y trước

2weeks lang, 2weeks din n bed rest

Ako before nalaman ko mga 9 weeks nawala nung 14 weeks

4y trước

nag take din po kayo ng meds? or bedrest lang. mejo stress kasi ako sa baby kong 2years old 🤦