Breastfeeding and burping

Hi moms, Breastfeeding si baby tas natutulog sya every after feeding okay lang ba every time hindi ko na sya ipapaburp? # breasfeedingproblems #burping

1 Trả lời

For exclusively breasfed babies, if proper latch po si baby ay normal lang po na hindi magburp. Burping po kasi ay ang paglabas ng excess hangin na nai-ingest during feeding-- which unlike bottlefed, kayang maiwasan totally in breastfeeding ☺️ So kung diretso naman ang tulog ni baby at no discomfort, no need to burp kung wala naman talagang hanging kailangan ilabas ☺️

5mo trước

thank you moms