Formula Milk

Hi moms.. BF MOM po ako... And my baby just turned 5 months old... I've tried Nan optipro po... As mix.. Kasi working mom na po ako.. Pero usually ng pupump rin po ako... Minsan try ko siyang i.formula pero niluluwa nya po... So Bf ulit po.. Worried lg po kasi ako baka bigla isang araw wla na po akong supply ng milk.. And fyj po.. Mi G6pd po anak ko.. So pa help nmn po... Ngayon po kasi wlang clinic so di mka pg check up. Thanks moms

1 Trả lời

Ganyan din problem ko dati. Noong 2mos si lo, ayaw niya sa formula pero wala siya choice. Ang ginagawa po ni mother ko ay inaalok po niya ng formula milk every 10mins. Sa awa po ng Diyos nasanay po siya. Sa umaga formula, sa gabi, breastmilk . Hindi mawawala ang breastmilk kung papatuloy mo lang. Turning 3 years old na si lo at may gatas pa rin ako. Hanga sila sa akin. Hehehe! Inaawat na siya ni lola ko pero ayaw ng bata. Sabi naman nila aawat naman mag-isa.

4y trước

Hi po ulit.. Ask po mejo asap po eh.. C baby ko po.. Minsan parang ang lalim ng hininga... Anu po to.. Is it normal? Please po help please po.